TRƯỜNG MẦM NON PHƯỜNG 3

Tọa lạc tại Khóm Vĩnh Mỹ, Phường 3, Thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Đây là vị trí thuận tiện để đưa đón trẻ, yên tĩnh; không gian có cây xanh bóng mát, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non.

        Với diện tích xây dựng hơn 1,500m2, đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, an toàn tuyệt đối cho trẻ; trường Mầm Non Phường 3 là môi trường tốt để các bé học tập, sinh hoạt hàng ngày.
        Trường được đặt tại khu trung tâm của Phường, thuận tiện cho trẻ đến trường. Cở sở vật chất trường đảm bảo theo Điều lệ trường Mầm non phục vụ tốt cho việc dạy và học.
1.    Hệ thống phòng học
       Mỗi phòng học rộng trung bình 50m2 với đầy đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt: các góc chơi theo chủ đề, các trang thiết bị và đồ dùng giảng dạy, tủ đựng giày, tủ đựng chăn gối, quần áo, … Đặc biệt, mỗi phòng học đều được thiết kế, trang trí theo các chủ đề khác nhau, khơi gợi ở trẻ trí tưởng tượng phong phú, giúp các cháu phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.
 
      Tất cả các phòng học đều được lát gạch hoc, chống trơn trượt, đồng thời giữ ấm đôi bàn chân cho trẻ, giúp các cháu tránh được các bệnh về đường hô hấp.
      Tất cả các phòng học đều được bố trí lấy ánh sáng, ánh nắng tự nhiên, đảm bảo rộng rãi và thoáng mát.
2.    Hệ thống phòng chức năng
      Phòng nhạc cụ, hệ thống âm thanh  … để thực hiện các chức năng: giảng dạy bằng giáo án điện tử, chiếu phim, biễu diễn văn nghệ, …
3.    Khu vực nhà bếp
      Bếp ăn được thiết kế theo quy trình bếp một chiều với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng inox chất lượng cao và hiện đại, đảm bảo vệ sinh như:  tủ mát, tủ lạnh, máy xay sinh tố, …
      Tất cả quy trình và thao tác chế biến thức ăn cho trẻ đều đảm bảo vệ sinh và được giám sát bởi hệ thống camera. Phụ huynh có thể tham quan trực tiếp bếp ăn của trường vào bất cứ lúc nào.
 
5.    Phòng y tế:
       Phòng y tế: có trang bị đầy đủ đồ dùng, thiết bị y tế, có biểu đồ theo dõi sức khỏe, tủ thuốc, cân đo, giường y tế, … Nhân viên y tế luôn túc trực để chăm sóc sức khỏe từng bé và kịp thời xử lý các tình huống sơ cấp cứu.
6.    Sân chơi: 
      Sân chơi có diện tích hơn 350m2, gồm có sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà, được trang bị đồ chơi cao cấp, đẹp, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, sâu chui, bập bênh, thú nhún, …
     Khuôn viên trường học có hàng rào và cổng ngăn cách với môi trường bên ngoài, sân trường có cây xanh, bóng mát, các loại hoa, cây cảnh, tôn tạo góc thiên nhiên đảm bảo mỹ thuật tạo cảnh quang môi trường sư phạm mầm non.
8.    Vườn rau sạch
      Nhà trường  xây dựng nên vườn rau sạch nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và dùng làm thực phẩm hàng ngày cho trẻ. Rau quả đảm bảo sạch, an toàn vì không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào.
9.    Hệ thống camera online: được trang bị trong từng phòng học giúp quý phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé.
10.    Hệ thống nước
       Sử dụng hệ thống nước sạch đảm bảo an toàn cho bé.
       Trang bị hệ thống lọc nước sạch, nước tinh khiết của Mỹ Everpure.
        Nước dùng hàng ngày được kiểm định bởi viện Pasteur.
 
                                                                             Nơi khởi đầu của những ước mơ