" Chất lượng giáo dục là uy tín, danh dự của nhà trường”

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện sự chỉ đạo chung của các cấp các ngành trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19

Trường Mầm non Phường 3 thị xã Ngã Năm, đã tổ chức đồng loạt các biện pháp nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh tại nhà trường chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh phòng bệnh.

Nhà trường  phối hợp Trung tâm Y tế, tập huấn cho CBQL-GV-NV về công tác phòng chống dịch. Thực hiện công tác vệ sinh, khuẩn đồ dùng, đồ chơi, thiết bị trong nhà trường. trang bị xà phòng rửa tay, dung dịch sát khuẩn, dung dịch vệ sinh... Đảm bảo môi trường tuyệt đối sạch sẽ, sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất đón trẻ đi học trở lại.

Bên cạnh đó nhà trường chỉ đạo giáo viên các lớp phối hợp với phụ huynh trong chăm sóc trẻ tại nhà. Chia sẻ thông tin tình hình dịch bệnh trên trang zalo của Hội phụ huynh. .Hướng dẫn phụ huynh quan tâm, chăm sóc con em khi ở nhà, hạn chế tránh tiếp xúc nơi đông người. Thường xuyên theo dõi sức khỏe và các biểu hiện của trẻ, chú trọng chăm sóc dinh dưỡng để trẻ kháng bệnh tốt

Chung tay cùng chống dịch nhằm tạo môi trường an toàn cho trẻ hoạt động, vui chơi và phát triển .là tiêu chí quan trọng trong công tác phòng dịch, để sớm được đón trẻ đến trường .trong môi trường trong lành, tươi vui tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.