Ban chấp hành công đoàn Trường Mầm non Phường 3 tổ chức sinh nhật 6 tháng đầu năm 2020 cho giáo viên trong nhà trường đã trở thành một nét đẹp văn hoá của Trường Mầm non Phường 3, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để mọi người giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở trường Khương MaiMầm non Phường 3 niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật  6 tháng đầu năm các Cán bộ giáo viên, công nhân viên.

Buổi chiều ngày 13/07/2020 tại  trường Mầm non Phường 3. Đại diện công đoàn trường tổ chức mừng sinh nhật cho cán bộ, viên chức có ngày sinh trong 6 tháng đầu năm

Tiệc sinh nhật 6 tháng đầu năm

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của đại dịch Covid nên tháng Bảy năm nay toàn thể CBVC và học sinh của Trường Mầm non Phường 3 vẫn thực hiện công việc và học tập. Để ghi nhận những đóng góp và động viên khích lệ tinh thần của các Cán bộ giáo viên, công nhân viên, Nhà trường tổ chức mừng sinh nhật cho các CBVC có ngày sinh nhật trong 6 tháng  đấu năm vào ngày 13/7/2020

Những CB, GV, NV có sinh nhật 6 tháng đầu năm

Cô Hà Thị Bích Châm - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đại diện cho tập thể cán bộ viên chức Nhà trường gửi tặng tới các đồng chí có ngày sinh trong 6 tháng đấu năm 2020 những món quà cùng những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Cô Hà Thị Bích Châm tặng quà sinh nhật cho CB, GV, NV nhà trường

Chúc tất cả các cán bộ viên chức có ngày sinh nhật trong 6 tháng đầu năm 2020 sẽ có những giây phút vui vẻ đáng nhớ, bước sang tuổi mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công!