Hôm nay Cô và trò Trường mầm non Phường 3 rộn rã, hân hoan tổ chức Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2019-2020

Đến dự buổi lê tổng kết hôm nay có sự tham gia của Ông Nguyễn Văn Boi, phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường 3 cùng ông Nguyễn Hoài Thanh Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh đại diện Cha mẹ học sinh Trường Mầm non Phường 3, và tập thể giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và các bé trường mầm Non Phường 3.

Vậy là hơn 9 tháng học đã trôi qua, năm học  2019-2020  đã kết thúc.

Năm học 2019-2020  đã khép lại, năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành;

Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo; đặc biệt là sự quan tâm phụ huynh học sinh  trong thực hiện xã hội hóa giáo dục, tài trợ cho giáo dục . Giúp nhà trường vượt qua khó khăn , đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Cụ thể là: Trong năm học nhà trường tham gia đạt giải phong trào như sau:

- Trường đạt danh hiệu trường học An toàn phòng chống tai nạn thương tích.

- Giải Nhì Hội thi Bé Vui với An toàn Giao thông.

- Giải nhất hội thi Thiết kế Đồ dùng dạy học cấp thị xã.

* Về thành tích của Giáo viên:

- Trong năm học có 17 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

- Có giáo viên đạt thành tích Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã ( Có 01 giáo viên đạt giải Nhì, 01 giáo viên đạt giải khuyến khích)

Ông Nguyễn Văn Boi - Phó Chủ tịch UBND Phường 3 trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Trường
năm học 2019-2020

* Về thành tích của Học sinh:

- Có 50 Cháu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ

- Có 209  cháu đạt danh hiệu Bé chăm ngoan

- Có 60 cháu đạt danh hiệu Bé ngoan

- Trẻ 5 Tuổi hoàn thành chương trình: 122 trẻ

- Trẻ học xong chương trình MG: 06 trẻ

Cô Võ Thị Cẩm Tú - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận ra trường cho trẻ 5-6 tuổi
Cô Trần Thị Cẩm Linh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho Các bé đạt danh hiệu " Cháu ngoan Bác Hồ"

Để có thể duy trì được những thành tích như trên nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo tạo , sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Hội PHHS, sự tâm huyết yêu nghề của đội ngủ giáo viên, nhân viên ...

Trong buổi lễ hôm nay, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường Cô Võ Thị Cẩm Tú - Hiệu trưởng nhà trường gửi đến quý đại biểu, quy phụ huynh lời cám ơn, mong rằng trong những năm học tiếp theo nhà trường lại tiếp tục được đón nhận sự quan tâm sâu sắc hơn nữa từ các cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể của địa phương, quý bậc PHHS. Cũng trong buổi lễ trọng thể này,  xin ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên; tuyên dương những cố gắng và thành tích của các em học sinh đã đạt được.

Các bé biểu diễn văn nghệ Mừng Lễ Tổng kết